Định hướng phát triển du lịch Sầm Sơn trong những năm tới

529 26/06/2020

Định hướng phát triển du lịch Sầm Sơn trong những năm tới

Thanh Hóa là nơi được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều tiềm năng về kinh tế biển. Do đó, những hoạt động trên biển là một trong những lĩnh vực được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Đại hội đảng bộ Thanh Hóa đã có những định hướng phát triển du lịch Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển hiện đại nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề này.

Tính tới thời điểm hiện nay, Sầm Sơn đã có hơn 100 năm hình thành và phát triển. Bãi biển này được đầu tư từ những năm của đầu thế kỉ 20. Người Pháp đã thấy được những tiềm năng ở Sầm Sơn. Từ đó, họ đưa nơi này thành nơi nghỉ dưỡng bậc nhất ở Đông Dương.

Du lịch Sầm Sơn đã và đang trên đà phát triển mạnh hiện nay

Nói về ngành du lịch biển thì không có quá nhiều biển có lịch sử hình thành hơn 100 năm như du lịch Sầm Sơn. Trải qua nhiều thăng trầm nhưng nền kinh tế về du lịch vẫn được coi là chủ đạo và có khả năng phát triển nhất ở Sầm Sơn.

Hằng năm, lượng khách đến với Thanh Hóa vẫn tăng dần lên. Trung bình có khoảng 5,5 triệu lượt khách tới đây mỗi năm. Nhưng riêng địa điểm Sầm Sơn đã chiếm 3,65 triệu lượt khách. Điều đó đã đem lại một nguồn doanh thu lớn cho người dân Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, nhiều khách sạn và nhà hàng luôn được xây dựng và nâng cấp. Điều này thật sự cần thiết để đáp ứng được lượng khách trong và ngoài nước về đây. Những dịch vụ như FLC Samson Beach & Golf Resort cũng được phát triển. Đồng thời, chúng cũng là điểm nhấn cho quá trình phát triển du lịch ở Sầm Sơn.

Để có được một Sầm Sơn như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực của chính quyền và người dân Thanh Hóa. Tuy nhiên, vẫn chưa dừng ở đó, các cơ quan tổ chức vẫn cố gắng hình thành cơ sở hạ tầng khang trang nhất.

Sầm Sơn đang cố gắng xây dựng nên một thương hiệu cho du lịch Sầm Sơn

Để trở thành một đô thị du lịch biển, Sầm Sơn đã đề ra những mục tiêu và phương hướng hoạt động rõ ràng cho năm 2020. Với mong muốn đưa ngành du lịch biển Sầm Sơn trở thành một khu đô thị và nghỉ dưỡng hiện đại nhất cả nước.

Trong những năm qua, Sầm Sơn đã liên kết với các thị xã và khu vực lân cận để nâng cấp và xây dựng những con đường giao thông mới. Việc này là thật sự cần thiết vì đây chính là điểm cốt lõi cho mọi người có thể tới với Sầm Sơn thuận lợi nhất.

Ngoài ra, các khu biệt thự cao cấp và các trung tâm nghỉ dưỡng cũng đang được tiếp tục triển khai. Chính quyền của Sầm Sơn đang cố gắng xây dựng nên một thương hiệu cho du lịch Sầm Sơn. Với phương châm thân thiện và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Sầm Sơn còn chú trọng đến việc xây dựng nên một khu du lịch xanh, sạch, đẹp. Nên nơi đây thường xuyên được tuyên truyền và vận động người dân dọn rác, vứt rác đúng nơi quy định. Ngoài ra, tỉnh còn chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp từ bán hàng cho đến các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn.

Mọi người dân ở Sầm Sơn luôn đồng lòng và thực hiện nghiêm túc những định hướng đề ra. Hy vọng một ngày không xa Sầm Sơn sẽ trở thành khu đô thị biển giàu và đẹp nhất nước ta.

Sầm Sơn là một nơi có những bãi biển đẹp

Sầm Sơn là một nơi có những bãi biển đẹp và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu bạn không đặt chân tới đây một lần thì quả là điều đáng tiếc. Khi bạn đang có ý định tới tham quan hay đi du lịch Sầm Sơn nhưng còn quá nhiều lo lắng. Thì hãy liên hệ với Samsongreen qua số điện thoại: 0979.159.759 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống của chúng tôi bao gồm đầy đủ tất cả những nhà hàng, khách sạn, villa,… bậc nhất luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo hình thức tiện nghi và đầy đủ, giá cả hợp lí.

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều được công khai, minh bạch. Để khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa được nơi mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những tour du lịch để phục vụ cho quý khách. Mọi người chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Đến với Samsongreen bạn sẽ được “Trải nghiệm Sầm Sơn theo cách của chính bạn”. Hãy đến với chúng tôi để có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tin tức liên quan

Giá hải sản Sầm Sơn 2021

843 19/12/2020

Giá hải sản Sầm Sơn 2021  

Xem thêm >>

Homestay Sầm Sơn

682 10/11/2020

Mách Bạn Top 07 Homestay Sầm Sơn Xinh Xắn Có View Hướng Biển   Với những du khách yêu thích du lịch biển có khung cảnh hoang sơ, bãi biển Sầm Sơn chính là một trong những ...

Xem thêm >>

Chợ hải sản ăn liền trên biển đặc biệt ở Sầm Sơn

637 10/11/2020

Chợ hải sản ăn liền trên biển đặc biệt ở Sầm Sơn có gì hấp dẫn?   Ở các điểm du lịch biển, các khu chợ hải sản chắc chắn là những điểm đến quen thuộc mà ai ...

Xem thêm >>

Hải sản biển Sầm Sơn Thanh Hóa

753 10/11/2020

Những Điều Cần Biết Về Hải Sản Biển Sầm Sơn Thanh Hóa   Du khách đến với bãi biển Sầm Sơn chắc chắn ngoài hoạt động vui chơi, giải trí, tắm biển thì còn rất ...

Xem thêm >>

Danh sách các khu Resort ở Sầm Sơn Thanh Hóa

513 10/11/2020

Danh Sách Các Khu Resort Ở Sầm Sơn Thanh Hóa Sang Chảnh Nhất   Du lịch Thanh Hóa luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Nơi đây sở hữu những bãi biển đẹp, ...

Xem thêm >>